Menu Tìm kiếm

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

 

HT Việt Nam  nhận thông tin cung cấp tứ quý khách hàng và thu thập thông tin qua những trang người dùng trùy cập. Những thông tin này có thể chứa dữ liệu cá nhân của quý khách bao gồm:
- Địa chỉ
- Số điện thoại
- Email
- Số thẻ ATM...vv
HT Việt Nam cam kết bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân của quý khách hàng, chúng tôi không được phép tiết lộ thông tin cá nhân mà không có sự cho phép bằng văn bản. Tuy nhiên một số thông tin sẽ được chia sẻ với các đối tác nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để cung cấp một số dịch vụ cho quý khách.
-    Chúng tôi sẽ chuyển thông tin về bạn nếu HT Việt Nam được mua lại hoặc sáp nhập với công ty khác. Trong trường hợp này, HT sẽ thông báo cho bạn bằng email hoặc bằng cách thông báo nổi bật trên trang web của HT trước khi thông tin về bạn được chuyển giao và trở thành đối tượng của một chính sách bảo mật khác.
-    Bảng tóm tắt này được cung cấp cho bạn vì lợi ích của bạn và không ràng buộc pháp lý. Xin vui lòng đọc Điều khoản Dịch vụ một cách toàn diện để nắm rõ.
1. Chúng tôi sẽ làm gì với thông tin của bạn?
 " Thông tin cá nhân " được sử dụng ở đây được định nghĩa là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để nhận dạng, liên lạc hoặc xác định vị trí người mà thông tin đó liên quan. Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập đều mang tính bảo mật cho cá nhân , và có thể được sửa đổi theo thời gian.
Khi bạn sử dụng dịch vụ của HT Việt Nam chúng tôi hỏi tên của bạn, tên công ty, địa chỉ email, địa chỉ thanh toán, và thông tin thẻ tín dụng...
HT sử dụng thông tin của quý khách cho các mục đích chung sau đây: các sản phẩm và các dịch vụ cung cấp, thanh toán, xác định và xác thực, cải thiện dịch vụ , liên hệ, và nghiên cứu.
Là một phần của quá trình cung cấp dịch vụ của HT.

Mục tiêu của HT Việt Nam là mang lại cho khách hàng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn
Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi
Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi
So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba
2. Sự bảo mật và công bố
Bảo mật thông tin khách hàng cung cấp và chỉ cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba khi được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ công ty mà chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân bảo vệ dữ liệu một cách phù hợp với chính sách này và hạn chế việc sử dụng các thông tin cá nhân như vậy để thực hiện dịch vụ cho HT.
HT có thể tiết lộ thông tin cá nhân trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như để thực hiện theo lệnh của tòa án yêu cầu chúng tôi làm như vậy hoặc khi hành động của bạn vi phạm Điều khoản Dịch vụ .
Chúng tôi không bán hay cung cấp thông tin cá nhân cho các công ty khác để tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của mình .
3.Lưu trữ dữ liệu khách hàng
HT Việt Nam sử dụng hệ thông lưu trữ dữ liệu của khách hàng riêng biệt, đảm bảo về độ bảo mật và khả năng lưu trữ cao.

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. HT Việt Nam thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống HT Việt Nam.
4. Thay đổi chính sách bảo mật
Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào, vì vậy hãy xem xét nó thường xuyên. Nếu chúng tôi có thay đổi quan trọng đối với chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn đây hoặc bằng một thông báo trên trang chủ của chúng tôi để bạn nhận thức được những gì chúng tôi thu thập thông tin, làm thế nào chúng ta sử dụng nó, và trong hoàn cảnh nào, chúng tôi sẽ tiêt lộ nó, nếu có.

Các bài viết khác

Thiết kế website chuyên nghiệp - chuẩn seo

Liên hệ ngay với HT-VietNam để thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!

Đội ngũ tư vấn viên

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của HT luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn
0965 763 389